Hình ảnh đầu tiên của Galaxy S21 5G điện thoại hàng đầu mới của Samsung

Evan Blass đã đăng tải bức ảnh đầu tiên về Galaxy S21 5G, mặc dù bạn sẽ khó nói nó có gì khác biệt so với dòng Galaxy S20. Dưới đây là Galaxy S21 5G bên cạnh Galaxy S20 FE và Galaxy S20 (từ phải sang trái), nhấn mạnh những điểm tương đồng giữa chiếc flagship tiếp theo của Samsung và những chiếc hiện tại.

Theo chúng tôi, thiết kế của Galaxy S21 là sự lai tạo giữa Galaxy S20 và Galaxy S20 FE . Galaxy S21 dường như có một khe dành cho loa, tương tự như Galaxy S20 FE . Ngoài ra, Galaxy S21 có màn hình phẳng, không giống như Galaxy S20. Dù vậy, Samsung vẫn không hứng thú với thiết kế viền đối xứng, bất chấp những thành công của Apple và Google trong lĩnh vực đó.

Galaxy S20, Galaxy S20 FE và Galaxy S21 5G. (Nguồn ảnh: Samsung & Evan Blass)

Thay đổi thiết kế lớn nhất đối với dòng Galaxy S là cụm camera phía sau của nó. Blass cho biết thêm rằng Galaxy S21 sẽ có màn hình 6,2 inch, có cùng kích thước màn hình với Galaxy S20 . Tương tự, màn hình 6,7 inch sẽ được hướng đến Galaxy S21+, trong khi Galaxy S21 Ultra sẽ có màn hình 6,8 inch.

Ngoài ra, Blass dự kiến ​​Samsung sẽ trang bị cho Galaxy S21 và Galaxy S21+ bộ ba camera phía sau, trong đó cảm biến 64 MP sẽ là cảm biến chính. Trong khi đó, Galaxy S21 Ultra sẽ bao gồm cảm biến 108 MP mới của Samsung, tương tự như Galaxy S20 Ultra năm nay.

Samsung sẽ công bố dòng Galaxy S21 vào ngày 14 tháng 1 tại một sự kiện Galaxy UNPACKED. Đơn đặt hàng trước sẽ bắt đầu trước cuối tháng Giêng.

Nguồn: Evan Blass và Samsung

Chia sẻ
Viết với niềm đam mê và yêu thích công nghệ. Từng học đại học Bách Khoa, thêm bốn năm với HDSE - Aptech. Anh ấy đã nghiên cứu về công nghệ, Web, lập trình từ những năm 2004. Hàng ngày ngoài viết thì anh ấy thích trồng cây, DIY những món đồ ngớ ngẩn.