Bạn muốn tải xuống video và cuộn phim trên Facebook ở chế độ HD? Hướng dẫn cho bạn

Mặc dù Facebook được ra mắt như một nền tảng tương tác xã hội điển hình cho phép người dùng tương tác với nhau, nhưng nó đã trở nên nhiều hơn thế do một số bản cập nhật trong những năm qua. Nhiều người đã trở thành người dùng Facebook vì lý do nghề nghiệp. Người dùng có thể mua và bán mọi thứ trực tuyến thông qua Facebook.

Tuy nhiên, đó không phải là lý do tại sao Facebook lại trở nên phổ biến như hiện nay. Nó phổ biến vì có hàng tỷ video được lưu trữ trên nền tảng này. Giống như các nền tảng truyền thông xã hội khác, người dùng có thể xem video trong bài đăng, nhưng Facebook cũng cung cấp nhiều tính năng khác khi nói đến video.

Facebook cung cấp một tab riêng biệt có tên “Facebook Watch” để cho phép người dùng khám phá các video liên quan đến các ngóc ngách khác nhau. Người dùng cũng có thể xem video được đăng dưới dạng câu chuyện.

Gần đây, Facebook cũng đã cho phép người dùng tải lên các video ngắn trong Reels. Hơn nữa, Facebook còn cho phép người dùng phát trực tiếp các hoạt động của họ. Nó cũng đã trở thành một nền tảng yêu thích của các vlogger và những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội, những người thường đăng vlog và podcast của họ trên Facebook. Nhiều người truy cập Facebook hàng ngày để xem video. Theo thống kê gần đây, hơn 500 triệu người dùng xem video trên Facebook hàng ngày.

Trong khi nhiều người xem video Facebook trực tuyến, nhiều người dùng cũng muốn tải video Facebook  và quay để sử dụng ngoại tuyến. Tính khả dụng ngoại tuyến của video HD và cuộn phim từ Facebook đảm bảo xem video tối ưu, chia sẻ dễ dàng và sửa đổi nội dung thuận tiện.

Tuy nhiên, vấn đề chính mà hầu hết người dùng gặp phải khi họ nghĩ đến việc tải xuống video từ Facebook là nhận thức được các công cụ có thể nhanh chóng giúp họ làm như vậy.

Chúng tôi đã liệt kê các công cụ hàng đầu giúp người dùng tải xuống video HD và cuộn phim từ Facebook.

Đọc để tìm hiểu thêm.

1.Trình tải xuống video trên Facebook – SmallSEOTools

SmallSEOTools là một nền tảng nổi tiếng thường được người dùng trên toàn thế giới sử dụng vì nhiều lý do. Nó cung cấp nhiều công cụ hữu ích giúp các nhà văn, nhà tiếp thị, người tìm việc, nhà thiết kế, chuyên gia và người dùng thông thường thực hiện các nhiệm vụ mong muốn của họ một cách dễ dàng. Một trong những công cụ này là trình tải xuống video trên Facebook. Công cụ này giúp người dùng tải video Facebook ở chất lượng cao nhất mà không có bất kỳ hạn chế nào về định dạng của chúng. Tuy nhiên, người dùng có thể chọn chất lượng video mong muốn để đảm bảo rằng kích thước video không tiêu tốn quá nhiều dung lượng lưu trữ trên thiết bị của họ.

Công cụ này có thể dễ dàng truy cập từ các thiết bị khác nhau. Do đó, người dùng có thể tải video Fb trên điện thoại thông minh, máy tính bảng và PC. Công cụ này hiển thị chi tiết video theo thời gian thực trước khi bắt đầu tải xuống video.

Người dùng có thể dễ dàng xem chất lượng, thời lượng và kích thước của video trước khi tải xuống. Ngoài vai trò là trình tiết kiệm video và cuộn phim, công cụ này còn có thể trở thành trình tải xuống câu chuyện trên Facebook và giúp người dùng tải xuống các câu chuyện với chất lượng cao nhất trước khi chúng biến mất khỏi nền tảng.

Công cụ này miễn phí sử dụng và không áp đặt hạn chế nào đối với việc tải xuống.

2.Trình tải xuống video trên Facebook – Toolzu

Toolzu lưu trữ một trình tải xuống video Facebook hiệu quả cao khác. Nó cung cấp một giao diện thuận tiện giúp tải video từ Facebook dễ dàng hơn. Phần tốt nhất là trình tải xuống này có thể hoạt động thông qua các thiết bị khác nhau chạy trên bất kỳ hệ điều hành nào. Nó cũng hỗ trợ tất cả các trình duyệt dựa trên Chromium, vì vậy bạn không phải lo lắng về bất kỳ vấn đề tương thích nào.

Phương pháp tải xuống cũng khá đơn giản. Bạn có thể tải xuống video từ Facebook bằng trình tải xuống này chỉ trong hai bước. Nó cũng có thể chuyển đổi video thành tệp MP3 cho người dùng.

Người dùng không phải trả một xu nào để sử dụng trình tải xuống video Facebook này. Nó có thể tải xuống video từ nền tảng ngay lập tức nếu video không quá dài và bạn được trang bị kết nối internet mạnh. Trình tải xuống Facebook này không áp đặt bất kỳ hạn chế nào về số lượt tải xuống. Do đó, người dùng có thể sử dụng nó để tải xuống video không giới hạn từ Facebook trên thiết bị của mình và thưởng thức các video đã lưu ngoại tuyến.

3.Trình tải xuống video trên Facebook – DupliChecker

DupliChecker rất phổ biến trên toàn thế giới vì các công cụ khác nhau được cung cấp trên nền tảng này. Nó cũng cung cấp trình tải xuống video Facebook hiệu quả cao để giúp người dùng dễ dàng tải xuống các video mong muốn từ nền tảng yêu thích của họ. Nó cung cấp một giao diện thân thiện để đảm bảo trải nghiệm người dùng tối ưu cho tất cả người dùng truy cập nó thông qua bất kỳ thiết bị nào. Người dùng có thể truy cập công cụ này thông qua bất kỳ thiết bị nào mà không gặp phải bất kỳ sự cố tương thích nào.

Người dùng không nói tiếng Anh có thể dễ dàng sử dụng trình tải xuống video Facebook của DupliChecker vì tính khả dụng của nó bằng nhiều ngôn ngữ. Bạn sẽ không gặp phải bất kỳ quảng cáo đáng lo ngại nào khi tải xuống video, cuộn phim và câu chuyện thông qua trình tải xuống video FB này. Công cụ này hoàn toàn miễn phí sử dụng và giúp bạn tải xuống tất cả các video mong muốn mà không tính phí bạn một xu nào. Điều tốt nhất về công cụ này là nó giữ cho hoạt động tải xuống của người dùng được bảo mật và riêng tư.

4.Trình tải xuống video trên Facebook – GetFVid

Bạn có thể đã nghe tên của trang web này trước đây. Nó đã trở nên vô cùng phổ biến gần đây nhờ trình tải xuống video Facebook hiệu quả cao. Không có vấn đề tương thích với công cụ này. Do đó, người dùng có thể truy cập nó thông qua nhiều thiết bị khác nhau để tải video Fb. Một điều tuyệt vời về công cụ này là khả năng tải xuống video Facebook ở định dạng MP4 và MP3 theo mong muốn của người dùng. Công cụ này cũng cung cấp một giao diện dễ hiểu khiến nó rất dễ sử dụng.

Người dùng không phải đối mặt với bất kỳ hạn chế nào về số lượt tải xuống khi sử dụng trình tải xuống video Facebook này. Hơn nữa, người dùng cũng có thể tải xuống các video riêng tư thông qua công cụ này. Tuy nhiên, điều đáng nói là cơ sở này chỉ khả dụng cho người dùng có quyền truy cập vào các video riêng tư đó trên Facebook. Công cụ này không lưu bất cứ thứ gì trong cơ sở dữ liệu của nó liên quan đến các lượt tải xuống do người dùng thực hiện thông qua công cụ này. Do đó, dữ liệu của người dùng vẫn được bảo mật.

Đến cuối cùng

Bạn sẽ hiếm khi tìm thấy một người dùng internet không biết về Facebook. Vâng, nó rất phổ biến. Cho dù bạn có phải là người dùng Facebook hay không, bạn sẽ thường xuyên nghe thấy tên của nó. Hơn 2,9 tỷ người dùng trên toàn thế giới sử dụng nó. Con số khổng lồ này khiến nó trở thành nền tảng truyền thông xã hội được sử dụng nhiều nhất trên toàn thế giới. Đây cũng là một trong những thư viện video trực tuyến lớn nhất, lưu trữ hàng tỷ video. Người dùng muốn tải video Facebook thường cần làm rõ về việc lựa chọn công cụ để tải video.

Chúng tôi đã thảo luận về một vài cách hiệu quả trong bài viết này để giúp họ về vấn đề này. Nhiệm vụ tải xuống video, câu chuyện và cuộn phim từ Facebook ở chế độ HD sẽ trở thành một nhiệm vụ dễ dàng đối với họ sau khi đọc bài viết này!

 

Chia sẻ
Viết với niềm đam mê và yêu thích công nghệ. Từng học đại học Bách Khoa, thêm bốn năm với HDSE - Aptech. Anh ấy đã nghiên cứu về công nghệ, Web, lập trình từ những năm 2004. Hàng ngày ngoài viết thì anh ấy thích trồng cây, DIY những món đồ ngớ ngẩn.