TOP Sạc không dây tốt nhất năm 2021: sạc iPhone hoặc Android mà không cần cắm dây

TOP Sạc không dây tốt nhất năm 2021

Các bộ sạc không dây tốt nhất năm 2021 sử dụng tiêu chuẩn Qi tương thích với các điện thoại iPhone mới nhất, điện thoại Samsung, Google Pixel 4, OnePlus 9 Pro và mọi điện thoại thông minh hỗ trợ sạc không dây.

Giữa vô vàn chọn lựa, bộ sạc không dây nào tốt nhất cho bạn. Tất cả chúng đều có thiết kế, giá cả và thông số kỹ thuật khác nhau. Chúng tôi đã thử nghiệm các sản phẩm hàng đầu trên thị trường để tìm ra những ưu nhược điểm của mỗi sản phẩm, để giúp bạn chọn lựa sản phẩm phù hợp.

Danh sách của chúng tôi có đầy đủ các thương hiệu đáng tin cậy của bên thứ ba như Belkin, Anker, Mophie và những cái tên phổ biến khác – cùng với một vài thương hiệu mà bạn có thể chưa từng nghe đến.

Xem thêm: Sạc iPhone tốt nhất 2021: Cáp, cục sạc và sạc không dây dành cho iPhone của bạn

Hầu hết chúng sẽ không sạc điện thoại của bạn nhanh như bộ sạc nhanh có dây, nhưng chúng rất tiện lợi khi bạn muốn loại bỏ các dây cáp rắc rối. Sẽ tiện lợi hơn rất nhiều khi có những miếng đệm nhỏ để sạc điện thoại của bạn khi cần thiết.

Chúng tôi đã thử nghiệm những bộ sạc không dây này với nhiều loại điện thoại, đồng hồ thông minh và các thiết bị có thể sạc lại khác để xem chúng có tương thích với những sản phẩm đó hay không. Chúng tôi cũng lưu ý tốc độ sạc, tính theo công suất, tùy thuộc vào công suất sạc không dây tối đa của chúng.

Cuối cùng, hãy đảm bảo rằng điện thoại của bạn thực sự có thể sử dụng sạc không dây, vì một số điện thoại đời cũ – đặc biệt là những thiết bị có mặt lưng kim loại – hầu như không hỗ trợ sạc không dây.

TOP Sạc không dây tốt nhất năm 2021

 • 1. Đế sạc không dây Belkin BoostUp
 • 2. Bộ sạc Apple MagSafe
 • 3. Apple MagSafe Duo
 • 4. Anker PowerWave 15 với Quick Charge 3.0
 • 5. Bộ sạc không dây Aukey 10W
 • 6. Đế sạc không dây Anker 10W
 • 7. Mophie Powerstation Hub
 • 8. Đế sạc không dây Belkin

1. Đế sạc không dây Belkin BoostUp

1. Đế sạc không dây Belkin BoostUp

Thông số kỹ thuật

Công suất: 10W

Điểm cộng

 • +Chất liệu cao su mờ + nhựa bóng
 • +Thiết kế phần đỡ điện thoại đứng

Điểm trừ

-Không phải công suất lớn nhất

Belkin 10W là một cải tiến trong thiết kế và khả năng sạc – cả hai đều ấn tượng. Thời gian sạc đầy 16% trên iPhone XS Max sau 30 phút.

Belkin 10W sử dụng chất liệu nhựa bóng với cao su mờ cho bề mặt sạc, và phần giá đỡ giữ cho điện thoại của bạn đứng thẳng trong khi sạc. Nó có chất lượng hoàn thiện tốt và với màu đen tuyền, trông tinh tế hơn so với các bộ sạc rẻ tiền.

Bạn có thể thích kiểu miếng đệm hay giá đỡ tùy thuộc vào sở thích cá nhân, nhưng chúng tôi thích sự hữu ích của việc giữ điện thoại thẳng đứng để kiểm tra thời gian và cuộn qua các thông báo. Tuy nhiên, nó chỉ sạc điện thoại – không hỗ trợ đồng hồ thông minh hoặc máy tính bảng.

2. Bộ sạc Apple MagSafe

2. Bộ sạc Apple MagSafe

Thông số kỹ thuật

Công suất: 15W

Điểm cộng

 • +Thiết kế tối giản
 • +Tốc độ nhanh

Điểm trừ

 • -Không chính xác không dây

Bộ sạc Apple MagSafe được Apple đề xuất cho iPhone 12 mới nhất. Nó sử dụng nam châm của điện thoại căn chỉnh vị trí để bạn có được tốc độ sạc nhanh nhất có thể.

Nó không hoàn toàn không dây vì về cơ bản bạn sử dụng nó như một bộ sạc từ tính được gắn vào mặt sau của điện thoại nhưng nó ít rắc rối hơn so với việc sử dụng cáp sạc truyền thống.

Mặc dù bạn sẽ tận dụng tối đa nó khi kết hợp với iPhone 12, nhưng nó cũng hoạt động với các thiết bị Apple cũ hơn và thậm chí cả điện thoại Android.

3. Apple MagSafe Duo

3. Apple MagSafe Duo

Thông số kỹ thuật

Công suất: 14W

Điểm cộng

 • +Thiết kế tối giản
 • +Có thể sạc nhiều thiết bị

Điểm trừ

 • -Đắt tiền

MagSafe Duo là một trong những bộ sạc di động hiện có, nó có thể dễ dàng gấp lại với nhau để dễ dàng di chuyển. Bạn có thể sử dụng nó để sạc iPhone, Apple Watch hoặc AirPods cùng lúc, điều này rất hữu ích cho những người sử dụng nhiều thiết bị của Apple.

Tuy nhiên, MagSafe Duo có giá khá đắt và không bao gồm bộ đổi điện lưới AC (củ sạc), ngoài ra nó không phải là loại sạc nhanh nhất vì bạn sẽ nhận được sạc 11W hoặc 14W tùy thuộc vào công suất củ sạc mà bạn mua.

Tuy nhiên, nếu tính di động là ưu tiên của bạn, MagSafe Duo có thiết kế cực kỳ đơn giản để mang theo bên người.

4. Anker PowerWave 15 với Quick Charge 3.0

Thông số kỹ thuật

Công suất: 15W

Điểm cộng

 • +Chất liệu kim loại sang trọng, dây bện
 • +Sạc nhanh 15W

Điểm trừ

 • -Chỉ một màu

Anker 15W là một trong những bộ sạc nhanh trong danh sách của chúng tôi với mức giá phải chăng, mặc dù chỉ một số điện thoại Android mới nhất mới có thể tận dụng sự khác biệt. Ví dụ, trong thử nghiệm sạc 30 phút, iPhone XS Max chỉ sạc được 10% – do nó không thiết kế sạc nhanh cho điện thoại của Apple. Đó không phải là một điều ngạc nhiên, vì những chiếc iPhone mới nhất cũng chưa hỗ trơ sạc trên 10W.

Anker 15W có kiểu dáng công nghiệp so với các sản phẩm cùng loại, với vỏ kim loại và chân cao su. Giống như các bộ sạc khác, bạn sẽ cần để điện thoại của mình nằm phía trên trong khi sạc, nhưng tốc độ nhanh hơn sẽ giúp giảm bớt cảm giác phiền toái trong thời gian chờ sạc.

Và Anker PowerWave 15 có giá rất cạnh tranh – nó đánh bại một số bộ sạc đắt hơn với mức giá thấp hơn (có lẽ bằng cách trốn tránh giấy phép ‘Qi’).

5. Bộ sạc không dây Aukey 10W

Điểm cộng

 • +Thiết kế low key
 • +Có khả năng sạc 10W

Điểm trừ

 • -Đèn LED khó chịu vào ban đêm

Bộ sạc không dây giá cả phải chăng này có thể sạc cho hầu hết các điện thoại Samsung tương thích với công suất 10W khi sử dụng với củ sạc Quick Charge 2.0 hoặc 3.0 (không kèm theo). iPhone chỉ hỗ trợ công suất 7,5W, nhưng nó vẫn nhanh hơn các cục sạc có dây 5W vẫn được bán kèm với mọi iPhone trước năm 2021.

Thiết kế của nó đảm bảo bạn không phải băn khoăn về cách đặt điện thoại khi sạc. Đối với các điện thoại có mặt lưng kính cũng sẽ không lo bị trượt nhờ lớp phủ TPU cho độ bám cao.

Chất liệu cao su đen với phong cách low key sẽ kết hợp tuyệt vời trên bàn làm việc, hoặc giá đỡ. Mặc dù giống với nhiều bộ sạc không dây khác, nó có một đèn LED nhỏ để báo hiệu khi sạc mà bạn có thể không thích vào ban đêm.

6. Đế sạc không dây Anker 10W

Thông số kỹ thuật

Công suất: 10W

Điểm cộng

 • +Giá tốt
 • +Có thể xem điện thoại khi đang sạc

Điểm trừ

 • -Có thể sạc nhanh hơn

Sạc không dây không cần phải phức tạp hay đắt tiền – và chân đế sạc Anker 10W là một ví dụ điển hình.

Trong một bài thử nghiệm 30 phút, Anker 10W đã sạc iPhone XS Max 15% – có thể không ấn tượng, nhưng XS Max có pin 3.174mAh, nhưng nó sẽ sạc iPhone 8 có pin nhỏ hơn nhanh hơn nhiều. Điện thoại Android như Samsung Galaxy Note 10 được sạc 28% trong cùng khoảng thời gian.

Anker 10W sẽ không sạc nhanh điện thoại của bạn – nhưng nó thuận tiện trên bàn làm việc nếu bạn liên tục phải nhấc lên và đặt xuống điện thoại hoặc cạnh giường ngủ để xạc qua đêm. Ngoài ra nếu bạn xem xét đến giá của nó sẽ phù hợp với túi tiền của nhiều người.

7. Mophie Powerstation Hub

Thông số kỹ thuật

Công suất: 5W

Điểm cộng

 • +Sạc tối đa bốn thiết bị cùng một lúc

Điểm trừ

 • -Rất đắt
 • -Công suất không ấn tượng

Mophie Powerstation Hub là một bộ sạc không dây độc đáo ở chỗ nó là một bộ pin. Mặc dù bị giới hạn bởi dung lượng, nhưng tính năng sạc không dây khi đang di chuyển khiến đây trở thành một giải pháp linh hoạt (nếu bạn dư giả).

Powerstation Hub sạc không dây với công suất 5W, không nhanh – nhưng nó có thể sạc cùng lúc cho 3 thiết bị khác, điều này thật tuyệt. Các cổng khác bao gồm USB 1.0, USB 3.0 và USB-C.

Bộ sạc có thiết kế cắm trực tiếp vào ổ cắm trên tường để sạc lại, mặc dù lúc này tính năng sạc không dây sẽ không hoạt động, nhưng có lẽ an toàn hơn cho thiết bị, do trọng lượng tăng thêm có thể gây áp lực lên các chân cắm nguồn.

Mặc dù Powerstation không quá lớn như các loại pin dự phòng có dung lượng cao, nhưng nó cũng sẽ không vừa với túi của bạn, khiến nó chỉ phù hợp với những ai thường mang theo túi xác.

Và Powerstation Hub cho đến nay là bộ sạc đắt nhất trong danh sách này. Khiến nó không phù hợp với nhiều người.

8. Đế sạc không dây Belkin

8. Đế sạc không dây Belkin

Thông số kỹ thuật

Công suất: 7,5W (điện thoại)

Điểm cộng

 • +Thiết kế đẹp
 • +Tùy chọn tiện dụng cho chủ sở hữu Apple Watch

Điểm trừ

 • -Đắt tiền

Đế sạc không dây Belkin có thể nạp năng lượng cho cả điện thoại và Apple Watch của bạn cùng một lúc. Hầu hết các bộ sạc không dây bên thứ ba không tương thích với đồng hồ thông minh của Apple.

Thiết kế màu trắng nhạt sang trọng, giống như hầu hết các sản phẩm của Belkin. Phần đế hình viên thuốc có lớp hoàn thiện mờ và giá đỡ điện thoại tròn. Vị trí sạc cho đồng hồ thông minh trông giống như bộ sạc đi kèm với Apple Watch, được tích hợp nam châm giữ đồng hồ thông minh.

Nó có thể sạc Apple Watch với công suất 5W / 1A và điện thoại sạc ở mức 7,5W. Mặc dù đó chắc chắn là một con số thấp hơn các sản phẩm khác trong danh sách này, nhưng nó có thể là đủ cho iPhone.

Nếu bạn sử dụng điện thoại Android, có lẽ bạn sẽ muốn một bộ sạc khác nhanh hơn. Nhưng nếu bạn có Apple Watch, và điện thoại iPhone, nó rất đáng để xem xét.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhập thêm nội dung bài viết này nhằm giúp bạn đọc lựa chọn được những sản phẩm tốt nhất. Hãy kiểm tra bài viết của chúng tôi thường xuyên nhé.

Nguồn: biên tập thietbiketnoi.com

Bình luận chủ đề này:

Facebook: https://www.facebook.com/vuionlinevn/posts/4312784532161952

Chia sẻ
Viết với niềm đam mê và yêu thích công nghệ. Từng học đại học Bách Khoa, thêm bốn năm với HDSE - Aptech. Anh ấy đã nghiên cứu về công nghệ, Web, lập trình từ những năm 2004. Hàng ngày ngoài viết thì anh ấy thích trồng cây, DIY những món đồ ngớ ngẩn.