Thông tin Nokia Purebook X14 ultrabook sắp ra mắt

Flipkart đã chính thức tiết lộ rằng chiếc ultrabook mới của Nokia sắp ra mắt có tên là Purebook X14. Nó có màn hình FHD IPS với Dolby Vision và bộ xử lý Core i5 thế hệ thứ 10. Nó cũng được trang bị 8 GB RAM / 512 GB SSD, được thiết lập để bán với giá cao hơn khi ra mắt cuối cùng.

Các thông tin trước đó đã tiết lộ một loạt máy tính xách tay mới của thương hiệu Nokia có tên là PureBooks sẽ sớm ra mắt tại thị trường Ấn Độ. Giờ đây, Flipkart đã xác thực những tin đồn này bằng một trang mới cho sản phẩm có tên này của Nokia. Purebook X14 thuộc dòng laptop “mỏng và nhẹ” được trang bị màn hình tươi sáng, âm thanh tràn ngập có thể linh hoạt sử dụng các trường hợp.

Nó được trang bị bộ xử lý Core i5-10210U, mặc dù những thông tin trước đó chỉ ra các biến thể bổ sung với silicon i3. Nó có 8GB RAM, có 2 khe cắm cho bộ nhớ DDR4-2666. Khung máy được cho là nguyên bản của Tongfang,  cũng có loa kép, mic kép, 1 cổng HDMI và 1 cổng loại Type C với chuẩn USB 3.1.

Nokia cũng đã trang bị cho chiếc PureBook mới bàn phím có đèn nền, Dolby Atmos và Windows 10 Home. Giá máy vẫn chưa được niêm yết chính thức trên Flipkart, nhưng họ đã tiết lộ rằng nó sẽ có giá khoảng US $ 1220 khi được mở bán chính thức.

Nguồn: Notebookcheck

Xem thêm:

Chia sẻ
Viết với niềm đam mê và yêu thích công nghệ. Từng học đại học Bách Khoa, thêm bốn năm với HDSE - Aptech. Anh ấy đã nghiên cứu về công nghệ, Web, lập trình từ những năm 2004. Hàng ngày ngoài viết thì anh ấy thích trồng cây, DIY những món đồ ngớ ngẩn.