Video mổ bụng Galaxy S21 tiết lộ nhiều điều thú vị về chiếc Flagship này

Một cái nhìn chi tiết vào bên trong nội tạng của Samsung Galaxy S21 có thể là tin vui với thợ sửa chữa khi chiếc flagship mới này có khả năng sửa chữa dễ dàng.

Kênh YouTube P3K đã đăng một đoạn video mở máy chiếc Samsung Galaxy S21 mới . Nó là phiên bản “cơ bản” của dòng sản phẩm mới, mặt sau của S21 được làm bằng “thủy tinh” chứ không phải là Gorilla Glass Victus như trong S21 + và S21 Ultra. Chúng cũng có cụm camera sau mới tách biệt khỏi khung kim loại của S21.

Dựa theo hình ảnh trong video đây là điểm thay đổi trên S21. Cụm máy ảnh phía sau của nó được tách ra khỏi phần main chính và khung của điện thoại có thể để tránh tác động của nhiệt. Nó cũng làm quá trình tháo Galaxy S21 dễ dàng hơn so với các điện thoại khác.

Vlogger cũng phát hiện ra rằng, camera phía trước của nó được dán cố định. Điều này có khả năng gây khó khăn cho việc thay thế linh kiện này. Mặt khác, Bên trong S21 có vẻ khá ngăn nắp, các thành phần được sản xuất tinh vi, bố trí các linh kiện cũng gọn gàng, cáp màn hình có thể được tháo hoàn toàn khỏi điện thoại. Nó cũng sử dụng một bo mạch chính nhiều lớp, kết nối với cụm camera phía sau.

Theo hình ảnh clip chúng ta có thể thấy S21 sử dụng giải pháp tản nhiệt dựa trên tấm graphene cho bộ xử lý và sạc không dây của nó, đồng thời cũng tăng cường độ chắc chắn cho các linh kiện này. Ngoài ra còn có 2 loa: một ở cạnh dưới thông thường và một bên trên màn hình.

Cuối cùng, pin đã được gắn vào điện thoại nhưng có thể tháo không quá khó. Chúng ta cùng chờ xem liệu các phiên bản lớn hơn của S21 có thiết kế bên trong tương tự như vậy không.

Nguồn: Youtube

Chia sẻ
Viết với niềm đam mê và yêu thích công nghệ. Từng học đại học Bách Khoa, thêm bốn năm với HDSE - Aptech. Anh ấy đã nghiên cứu về công nghệ, Web, lập trình từ những năm 2004. Hàng ngày ngoài viết thì anh ấy thích trồng cây, DIY những món đồ ngớ ngẩn.