Công cụ mới của Samsung cho phép bạn xóa người trong ảnh của bạn

Tính năng One UI 3 giúp bạn loại bất kỳ ai ra khỏi bức ảnh của mình chỉ với một lần nhấn

Samsung đã tiết lộ các chi tiết mới tại sự kiện Unpacked hôm nay, trong đó có một công cụ mới giúp chỉnh sửa các bức ảnh thú vị được gọi là công cụ xóa đối tượng, cho phép bạn xóa mọi người khỏi bức ảnh của mình. Sau khi chụp ảnh, bạn chỉ cần nhấn vào những người bạn muốn xóa và AI (về lý thuyết) sẽ thực hiện phần còn lại.

Nếu nó ‘hoạt động tốt’ – đây sẽ là công cụ mạnh mẽ. Xóa một phần tử khỏi ảnh và lấp đầy khoảng trống với các pixel khác tương tự như những gì Adobe làm với công cụ Content-Aware Fill trong phần mềm Photoshop. Chúng tôi sẽ không kỳ vọng tính năng này trên điện thoại Samsung hoạt động tốt như Content-Aware Fill.

Nhưng đó là một tính năng phức tạp thường chỉ có trên các phần mềm chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp. Nếu Samsung có thể thực hiện tính năng này một cách thuyết phục, đó sẽ là một lợi thế lớn của các điện thoại Samsung.

Tính năng này sẽ có sẵn trên điện thoại dòng S21 của Samsung, nhưng nó sẽ đến với các thiết bị Galaxy tương thích với bản cập nhật Android 11 vào đầu năm nay.

Chia sẻ
Viết với niềm đam mê và yêu thích công nghệ. Từng học đại học Bách Khoa, thêm bốn năm với HDSE - Aptech. Anh ấy đã nghiên cứu về công nghệ, Web, lập trình từ những năm 2004. Hàng ngày ngoài viết thì anh ấy thích trồng cây, DIY những món đồ ngớ ngẩn.