Điện thoại Samsung Galaxy S11 có màn hình lớn hơn và camera 108MP

Điện thoại Samsung Galaxy S11 có màn hình lớn hơn và camera 108MP
Điện thoại Samsung Galaxy S11 có màn hình lớn hơn và camera 108MP (Source: PhoneArena)

Điện thoại Samsung Galaxy S11

Các điện thoại Samsung Galaxy S11 dự kiến ​​sẽ được ra mắt vào năm sau và một loạt rò rỉ đã xuất hiện, vẽ ra một hình ảnh về những gì chắc chắn sẽ là một trong những điện thoại hàng đầu hấp dẫn nhất năm 2020.

Chúng ta bắt đầu nghe nhiều hơn về những gì chúng ta có thể mong đợi từ các điện thoại hàng đầu của Samsung Galaxy S11, Thiết bị dự kiến sẽ ra mắt vào tháng Hai năm sau, cuối tuần qua, một vài chi tiết mới đã được đưa ra.

Đầu tiên, @evleaks hay còn gọi là Evan Blass – cho biết Samsung sẽ một lần nữa ra mắt ba điện thoại Galaxy S, với kích thước màn hình 6,4 inch, 6,7 inch và 6,9 inch.

Về mặt kích thước khá là lớn so với Galaxy S10e 5,8 inch, Galaxy S10 6,1 inch và Galaxy S10 Plus 6,4 inch. Những điện thoại này sẽ chiếm một không gian lớn hơn trong túi của bạn.

Một so sánh trực tiếp có thể không công bằng – Blass nói rằng cả ba thiết bị cầm tay đều có màn hình cạnh cong, vì vậy, màn hình phẳng của Galaxy S10e sẽ biến mất?

Các điện thoại Galaxy S11 sẽ có pin lớn hơn so với người tiền nhiệm của chúng. Theo Ice Universe, điện thoại S11 nhỏ nhất sẽ có pin với dung lượng trong vùng 4000 mAh. Galaxy S11 + lớn nhất sẽ còn tăng cao hơn nữa, với pin 5000 mAh.

Điện thoại Samsung Galaxy S11 có màn hình lớn hơn và camera 108MP
Điện thoại Samsung Galaxy S11 có màn hình lớn hơn và camera 108MP (Image credit: Future)

5G và Camera 108MP

Theo Blass, người nổi tiếng với những dự đoán chuẩn xác của mình, hai điện thoại nhỏ hơn sẽ đi kèm với các biến thể 5G và LTE/4G. Mẫu Plus lớn nhất (nếu đó là những gì Samsung gọi nó) sẽ chỉ có phiên bản 5G.

Một lần nữa, mốc thời gian ra mắt vào cuối tháng 2 được đề cập – một số người nói rằng ngày 18 tháng 2 sẽ là ngày trọng đại, mặc dù chúng tôi sẽ không coi đó là xác nhận.

Cũng vào cuối tuần này, XDA Developers đã tìm thấy đề cập đến độ phân giải 108MP trong ứng dụng camera Samsung Galaxy, cho thấy một cảm biến có kích thước này sẽ tìm đường vào điện thoại Galaxy trong tương lai – và có thể là Galaxy S11.

Samsung đã công bố một cảm biến camera có kích thước tương tự, mặc dù cho đến nay nó chỉ xuất hiện trong điện thoại Xiaomi. Chúng tôi nghĩ là nó cũng sẽ xuất hiện trong các thiết bị cầm tay Galaxy S11, có lẽ ở dạng nâng cấp .

Pin và phần cứng máy ảnh là một trong những điểm yếu lớn nhất của các flagship trước đây của Samsung, mặc dù công ty đã nỗ lực khắc phục vấn đề về pin kể từ Galaxy Note 9 . Sẽ thật tuyệt khi thấy các điện thoại hàng đầu thế hệ tiếp theo có pin lớn hơn, đặc biệt là vì chúng được cho là có màn hình lớn, tốc độ làm tươi cao hơn và hỗ trợ 5G.

Nguồn : Techradar

Xem thêm :

Chia sẻ
Viết với niềm đam mê và yêu thích công nghệ. Từng học đại học Bách Khoa, thêm bốn năm với HDSE - Aptech. Anh ấy đã nghiên cứu về công nghệ, Web, lập trình từ những năm 2004. Hàng ngày ngoài viết thì anh ấy thích trồng cây, DIY những món đồ ngớ ngẩn.