Review máy điều trị sóng xung kích IED 850-1901

Review máy điều trị sóng xung kích IED 850-1901

Máy điều trị sóng xung kích

  • Model: IED 850-1901
  • Hãng sản xuất: Inceler Medikal
  • Xuất xứ: Thổ Nhĩ Kỳ

Tính năng của máy xung kích Inceler Medikal

Tính năng của máy xung kích Inceler Medikal

Hệ thống trị liệu bằng sóng xung kích không có bất kỳ tác dụng phụ nào. Không cần dùng thuốc hoặc can thiệp phẫu thuật trong các phiên điều trị. Liệu pháp sóng xung kích là một hệ thống điều trị đa mục đích được sử dụng trong chỉnh hình, vật lý trị liệu, y học thể thao, tiết niệu, thẩm mỹ, làm đẹp và thú y.

Đây là một phương pháp điều trị hiệu quả được sử dụng để đẩy nhanh quá trình phục hồi mà không cần đến các hoạt động xâm lấn & thuốc và nó được sử dụng để loại bỏ các chỉ định gây đau cấp tính và / hoặc mãn tính.

Sóng xung kích gây ra căng thẳng cơ học và chấn thương vi mô khi tác động vào một vùng giải phẫu. Sự căng thẳng cơ học và chấn thương vi mô này dẫn đến sự hình thành các yếu tố tạo mạch. Do đó, nó gây ra một loạt các phản ứng sinh học làm tăng lưu lượng máu và kích hoạt quá trình tạo mạch của mô.

Xem thêm: Review máy điều trị sóng xung kích Modus Basic IMET800

MODUS ED – SWT

MODUS ED - SWT

Là model hội tụ cường độ thấp của máy điều trị sóng xung kích. Hệ thống ED-SWT cung cấp khả năng nhắm mục tiêu và tập trung vào một vùng giải phẫu đã chọn, không giống như hệ thống liệu pháp sốc xuyên tâm.

Nó thực hiện việc truyền trực tiếp sóng xung kích đến tiêu điểm. Modus ED-SWT giống như Modus ESWT được sử dụng trong vật lý trị liệu, chỉnh hình, ứng dụng thú y, vv.. Nó cũng được sử dụng trong điều trị rối loạn chức năng cương dương được gọi là bất lực.

Nguyên lý hoạt động của Modus ED-SWT dựa trên điện thủy lực. Nó sử dụng sóng âm để bắt đầu quá trình tạo mạch ở một số bộ phận của cơ thể bằng liệu pháp sóng xung kích. Kết quả của quá trình tạo mạch hóa, các mạch máu mới được hình thành.

BỘ NHỚ

Quy trình điều trị cho 10 người dùng xác định

Nguồn cung cấp

100 240 VAC

50/60 Hz, 50W

Kích thước (W-L-H)

450mm x 350mm x 930mm

Đầu điều trị

Có 3 đầu

Cầu chì

2 X 1A, 230 VAC

Năng lượng

100mJ – 200MmJ

Trọng lượng

35 Kg

Nguyên tắc làm việc

Điện thủy lực tập trung

Tần số

1 – 4 Hz

Tay cầm điều trị

Tới 2 triệu xung

Bảo hành

12 Tháng

Các vùng điều trị bằng máy xung kích IED 850-1901

Viêm can gân chân

Viêm can gân chân

Cơ bàn chân là một dải mô phẳng nối xương gót chân với các ngón chân. Cơ bàn chân di chuyển từ trước ra sau dọc theo lòng bàn chân và dính chặt vào gót chân. Cấu trúc này, hỗ trợ vòm bàn chân, cũng giúp cho việc đi lại.

Dải mô liên kết bao quanh lòng bàn chân có thể bị rách hoặc bị hư hỏng do bàn chân chịu áp lực quá lớn. Điều này khiến gót chân bị đau và cứng gót. Với liệu pháp sóng xung kích tập trung, các tác dụng phụ trên bàn chân được loại bỏ.

Viêm gân vôi hóa ở vai

Viêm gân vôi hóa ở vai

Viêm gân do vôi hóa (hoặc viêm gân), là sự tích tụ canxi trong cơ hoặc gân của bạn. Mặc dù nó có thể ở bất cứ đâu trên cơ thể. Nhưng thường gặp phổ biến ở vai, việc tích tụ canxi ở khu vực này có thể gây đau và khó chịu cũng như hạn chế phạm vi chuyển động của cánh tay bạn.

Trong các trường hợp nhẹ đến trung bình, phương pháp ESWT (liệu pháp sóng xung kích ngoài cơ thể) có thể được sử dụng. Phương pháp điều trị dự phòng này dựa trên nguyên tắc áp dụng sóng xung kích cơ học lên vai của bạn. Do đó, bằng cách tạo ra các gốc tự do và thay đổi sinh hóa của môi trường, cơn đau được loại bỏ.

Mô Xương – Bệnh lý Xương / Viêm lồi củ trước xương chày

Mô Xương - Bệnh lý Xương / Viêm lồi củ trước xương chày

Bệnh gây sưng đau ở vùng lồi củ trên xương chày là tình trạng viêm vùng ngay dưới đầu gối, nơi bám của xương chày, gân bánh chè. ESWT (liệu pháp sóng xung kích ngoài cơ thể) có thể được sử dụng để điều trị bệnh gây sưng đau ở vùng lồi củ trên xương chày.

Thời gian của các phiên điều trị máy xung kích hội tụ tới các mô mềm là khoảng 5-20 phút. Sau tổng cộng 4-5 buổi điều trị với khoảng thời gian 3-5 ngày, phần lớn các cơn đau và khó chịu được loại bỏ trong vòng 4-6 tuần

Viêm gân Achilles (là một chấn thương lạm dụng của gân Achilles)

Viêm gân Achilles (là một chấn thương lạm dụng của gân Achilles)

Gân Achilles là một trong những gân dài nhất trên cơ thể, từ bắp chân đến xương gót chân. Nó là một kết cấu linh hoạt hình dải băng. Nó nằm trên gót chân và sau mắt cá chân. Với liệu pháp sóng xung kích modus, các gân có thể di chuyển nhanh chóng, thành công và lâu dài hơn mong muốn.

Viêm gân bánh chè

Viêm gân bánh chè

Gân bao luôn là dây chằng có nhiệm vụ ổn định cổ chân chịu lực chống bong gân. Các gân ở đáy chậu cho phép chúng ta đi lại một cách ổn định. Viêm bao gân có thể xảy ra do chuyển động lặp đi lặp lại của cổ chân. Điều trị bằng Máy xung kích hội tụ được thực hiện mà không cần sử dụng thuốc mê.

Trigger Points (là những điểm gây ra sự đau đớn) – Bệnh đau thắt lưng

Trigger Points (là những điểm gây ra sự đau đớn) – Bệnh đau thắt lưng

Trigger Points: là vùng cơ bị đau mà sự nhạy cảm ở vùng mà mối liên hệ chức năng bình thường của các sợi cơ bị gián đoạn có tính chất phân bố vùng. Các điểm kích hoạt ảnh hưởng đến cơ bằng cách làm cho cơ yếu và căng.

Gây ra những cơn co thắt mạnh ở nhóm cơ. Nó gây ra đau vai, cánh tay và thắt lưng. Cơ bắp trong tình trạng co bóp liên tục cũng tạo áp lực lên xương, khiến các triệu chứng này xảy ra ở các khớp kế cận và làm gián đoạn quá trình lưu thông máu của vùng lân cận.

Người bệnh bước vào quá trình đau do giảm các chất dinh dưỡng cần thiết cho oxy tuần hoàn và trao đổi chất và tích tụ các chất cặn bã trao đổi chất

Viêm lồi cầu ngoài xương cánh tay

Viêm lồi cầu ngoài xương cánh tay

Nó được gọi là khuỷu tay của người chơi gôn. Đây là một tình trạng đau đớn được thấy ở mặt ngoài của khuỷu tay, nơi gân cơ bám vào xương. Khớp khuỷu tay nằm giữa xương có tên là xương cánh tay trên cánh tay trên và xương trụ ở cánh tay dưới.

Viêm khớp cùng bên có hiện tượng thoái hóa và suy yếu tại vị trí bám dính của gân. Điều này có thể gây đau (kéo căng, cầm nắm, v.v.) liên quan đến các chuyển động mà cơ đang hoạt động. Điều trị bằng máy xung kích hội tụ được thực hiện mà không cần sử dụng thuốc mê.

Hội chứng đau cân cơ

Hội chứng đau cân cơ

Hội chứng đau cơ, được định nghĩa là đau cơ xương vùng, là một bệnh do chấn thương cấp tính hoặc mãn tính của cơ xương. Hội chứng đau myofascial cũng có những cơn đau dữ dội tái phát. Trong cơ thể: Đau cổ, Đau lưng, Đau thắt lưng, Đau ở đầu gối, Đau ở khuỷu tay, Đau trong xương, Đau ở ngực và gây châm chích. Sức mạnh tập trung vượt trội của thiết bị sóng xung kích hội tụ kích thích các mô bị tổn thương để đảm bảo hình dạng khỏe mạnh của chúng.

Nguồn: Biên tập thietbiketnoi.com