Sạc iPhone tốt nhất 2021: tất cả về cáp, cục sạc và sạc không dây dành cho iPhone của bạn

 

Sạc iPhone tốt nhất 2021

Để tìm được loại sạc iPhone tốt nhất cho điện thoại của bạn, bạn cần lưu ý đến sự tiện lợi và tốc độ sạc. Thực tế hiện nay, các thiết bị của Apple ngày càng mạnh mẽ, pin lớn hơn và bền hơn nhưng chúng vẫn cần được sạc hàng ngày, nhưng Apple đã không còn bán kèm bộ sạc theo máy nữa.

Bạn cũng cần lựa chọn giữa hai loại sạc – có dây hay không dây. Có hỗ trợ sạc nhanh hay không. Hầu hết các máy iPhone trước đây đều đi kèm với bộ sạc 5W nhưng chúng không hỗ trợ sạc nhanh. Để tận dụng tính năng sạc nhanh của những mẫu iPhone đời mới, bạn sẽ cần bộ sạc 18W trở lên và nó phải có đầu nối USB Type-C thay vì đầu nối USB-A quen thuộc.

Đối với bộ sạc không dây tốt nhất, iPhone thiết kế tính năng sạc không dây hơi khác so với các thiết bị Android, vì vậy điều cần lưu ý là bộ sạc cần hỗ trợ chuẩn Power Delivery nếu bạn muốn sử dụng tính năng sạc nhanh cho iPhone. Nếu không có nó, tính năng sạc nhanh sẽ không thực sự nhanh như thiết kế.

Dưới đây, chúng tôi tổng hợp tất cả các lời khuyên về những gì cần lưu ý khi tìm kiếm bộ sạc iPhone tốt nhất, tiếp theo là các sản phẩm tốt nhất mà chúng tôi đã đánh giá để bạn tham khảo.

Sạc không dây và có dây cho iphone

Sạc Không dây không nhanh bằng có dây nhưng nó thuận tiện hơn. Hầu hết các bộ sạc iPhone không dây cung cấp công suất từ 5W hoặc 7,5W và hoạt động với hầu hết các ốp lưng iPhone.

Cần lưu ý nếu bạn đang sử dụng các đế sạc độc lập (đế sạc không bao gồm bộ đổi nguồn AC) thì bạn cần cung cấp nguồn sạc lớn hơn hoặc bằng công suất sạc của đế sạc không dây. Ví dụ đế sạc không dây iPhone bạn đang sử dụng có thể cung cấp công suất 7,5W, nhưng sẽ nó không thể đạt tốc độ cao nếu bạn đang cắm nó vào một cục sạc chỉ cung cấp cho nó 5W.

Cách chọn bộ sạc

Đừng chỉ nhìn vào giá cả. Bạn nên dự tính cả nhu cầu trong tương lai gần của mình. Ví dụ, bộ sạc 18W sẽ sạc nhanh iPhone của bạn, nhưng nó không đủ mạnh để sạc MacBook Pro ; một cái mạnh hơn có thể là một lựa chọn tốt hơn cho cả hai nếu bạn có ý định mua thêm Macbook Pro hoặc đang sử dụng nó.

Bạn cũng nên sử dụng USB-C ngay cả khi bạn không cần nó ngay bây giờ: đó là xu hướng tất yếu trong thời gian tới, vì USB-C có khả năng tương thích ngược và tương thích trong tương lai. Để cho rõ ràng, ý của chúng tôi khi nói sử dụng chuẩn USB-C có nghĩa là chuẩn USB-C cho đầu cắm vào bộ sạc và Lightning ở đầu kia của sợi cáp để cắm vào iPhone.

Bạn cần lưu ý gì… khi lựa chọn cục sạc

Chuẩn của phích cắm nguồn và cổng xuất là những lưu ý quan trọng ở đây. Để sạc nhanh (iPhone 8 trở đi), bạn sẽ cần củ sạc có công suất 18W trở lên và cổng xuất chuẩn USB-C, không phải USB-A đã cũ và phổ biến trên các củ sạc giá rẻ.

Đối với cáp sạc iPhone, dây sạc nào tốt

Độ bền là yếu tố cần ưu tiên. Lớp bện nylon bên ngoài có thể giảm rối, cáp sạc đến từ các nhà sản xuất uy tín thường được gia cố tại hai đầu cáp, đó là nơi cáp hay bị gãy do bị uốn và dẫn đến chập chờn, hư hỏng.

Đối với bộ sạc không dây

Nhiều bộ sạc không dây cung cấp công suất 5W, điều này tốt khi sạc qua đêm, nhưng 7,5W sẽ sạc nhanh hơn khi bạn cần phải di chuyển thường xuyên.

Dưới đây là các cục sạc iPhone, cáp sạc iPhone và đế sạc iPhone không dây chúng tôi đã xem xét và đánh giá. Chúng tôi đánh giá chúng trên ba tiêu chí chính: chất lượng, tính hữu dụng và giá cả. Cho dù bạn là một người luôn di chuyển hay một người thích ngồi trong văn phòng, những bộ sạc, cáp và đế sạc này là những cách tốt nhất để giữ cho iPhone của bạn luôn hoạt động.

Tổng hợp các loại sạc dành cho iPhone tốt nhất 2021

 • 1. Bộ sạc USB-C 20W của Apple
 • 2. Bộ sạc USB-C 18W của Apple
 • 3. Anker PowerPort Speed ​​Plus Duo

1. Bộ sạc USB-C 20W của Apple

Thông số kỹ thuật

Công suất: 20W | Trọng lượng: Không được nêu | Cổng: USB-C

Điểm cộng

 • +Bộ sạc iPhone nhanh nhất của Apple
 • +Chất lượng hoàn thiện của Apple

Điểm trừ

 • -Giá khá đắt đỏ
 • -Không đi kèm với cáp

Đây là bộ sạc mà Apple đề xuất cho iPhone 12 , iPhone 12 Pro, iPhone 12 Pro Max và iPhone 12 Mini của bạn, cũng là bộ sạc mà bạn mong muốn được tặng kèm khi mua chiếc điện thoại thuộc hàng đắt tiền nhưng không, Apple bây giờ tính tiền cho nó. Đây là một bộ sạc nhanh nên nó sẽ mang lại tốc độ bất ngờ cho bạn nếu bạn đang sử dụng bộ sạc 5W thông thường, nhưng bạn sẽ phải trả giá đắt hơn.

Nó có thiết kế tối giản sạch sẽ, hoạt động rất tốt cho các thiết bị của Apple và sử dụng nó rất đơn giản. Nhưng đừng mong đợi nó đi kèm với một cáp sạc dự phòng. Đó sẽ là quá nhiều đối với Apple.

2. Bộ sạc USB-C 18W của Apple

Thông số kỹ thuật

Công suất: 18W | Trọng lượng: không được nêu | Cổng: USB-C

Điểm cộng

 • +18W nhanh hơn nhiều so với 5W
 • +Chất lượng hoàn thiện của Apple

Điểm trừ

 • -Giá đắt
 • -Đáng lẽ phải đi kèm với điện thoại

Apple khuyến nghị bộ sạc này cho iPad Pro và iPhone 8 trở lên, tất cả đều hỗ trợ sạc nhanh; mặc dù vậy, Apple đã không cung cấp bộ sạc nhanh cho iPhone 8, 8 Plus, X, XS, XR hoặc iPhone 11 không phải Pro, vì vậy bạn cần lưu ý khi mua chúng.

Sự khác biệt giữa bộ sạc 18W và bộ sạc 5W là rất khác biệt: với bộ sạc cũ, bạn có thể sạc được khoảng 50% dung lượng pin trong nửa giờ, nhưng với bộ sạc 18W bạn chỉ mất khoảng năm phút.

Bộ sạc của Apple có đi kèm với cáp không? tất nhiên vẫn không và bạn vẫn phải mua riêng chúng.

3. Anker PowerPort Speed ​​Plus Duo

Thông số kỹ thuật

Công suất: 42W | Trọng lượng: 145g | Cổng: USB-C, USB-A

Điểm cộng

 • +Sạc nhanh cho iPhone
 • +Cũng có cổng USB-A

Điểm trừ

 • -Hơi cồng kềnh
 • -Không đủ mạnh để sạc cho laptop

Nếu bạn không muốn chi thêm tiền cho Apple để mua bộ sạc đáng lẽ phải đi kèm với điện thoại của mình, hãy cẩn thận với những lựa chọn sản phẩm thay thế: một số bộ sạc được quảng cáo là bộ sạc nhanh nhưng chỉ nhanh với các điện thoại Android, không phải cho Apple. Tuy nhiên, bộ sạc Anker PowerPort Speed ​​Plus Duo là bộ sạc nhanh 42W hoạt động với tất cả iPhone và sạc nhanh với iPhone 8s trở đi.

Nó chỉ bằng một nửa giá khi so với sản phẩm của Apple và công suất gấp đôi đi kèm hỗ trợ cổng USB-C tốc độ cao để sạc nhanh và một USB-A thứ hai cho các thiết bị khác. Nó cũng không đi kèm cáp nhưng bù lại giá rẻ hơn Apple rất nhiều

Chúng tôi đã sử dụng nhiều bộ sạc Anker trong nhiều năm và chúng tôi nhận thấy chúng hoàn toàn đáng tin cậy.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhập thêm nội dung bài viết này nhằm giúp bạn đọc lựa chọn được những sản phẩm tốt nhất. Hãy kiểm tra bài viết của chúng tôi thường xuyên nhé.

Nguồn: biên tập thietbiketnoi.com

 

Chia sẻ