Vì sao Samsung phát hành điện thoại XCover Pro một cách lặng lẽ ?

Vì sao Samsung phát hành điện thoại XCover Pro một cách lặng lẽ ?

Galaxy XCover Pro mới của Samsung là một chiếc điện thoại thông minh được trang bị pin có thể tháo rời, một tính năng gần như chưa từng thấy trên điện thoại thông minh. Điều này cho phép bạn có thể dễ dàng trao đổi pin 4.050mAh của điện thoại với viên pin thứ 2 khi nguồn điện cạn. Thiết bị này đã được ra giới thiệu về mặt kỹ thuật vào tuần trước tại Phần Lan, nhưng Samsung đã làm điều đó một cách lặng lẽ đến nỗi không một tờ báo nào được thông báo tại thời điểm công ty giới thiệu chiếc Xcover Pro mới .

Ngoài điểm khác biệt với thiết kế pin có thể tháo rời, chiếc điện thoại này được thiết kế theo phong cách super anti shock, có nghĩa là có thể sống sót khi được sử dụng trong các điều kiện khắc nghiệt. theo WinFuture.de nó có xếp hạng chống bụi và nước tiêu chuẩn IP68, có thể sống sót khi rơi xuống từ độ cao 1,5 mét (khoảng 4,9 feet) và màn hình cảm ứng của nó hoạt động ngay cả khi bị ướt hoặc khi bạn đeo găng tay. Ngoài ra, thông cáo báo chí trên trang web Samsung Thụy Điển cho biết điện thoại đi kèm với máy quét mã vạch và có hai nút lập trình.

Mặt khác, thông số kỹ thuật của Galaxy XCover Pro không phù hợp với thiết bị tầm trung tiêu chuẩn, màn hình LCD 6,3 inch 1080p, chipset Exynos 9611, RAM 4GB và 64GB dung lượng lưu trữ. Nó có camera kép phía sau, bao gồm cảm biến chính 25 megapixel và cảm biến góc cực rộng 8 megapixel, ở mặt trước có một camera selfie 13 megapixel trong lỗ nhỏ được khoét phía trên màn hình. Điều đáng tiếc là nó có thể được phát hành với Android Pie, thay vì Android 10 mới hơn.

Galaxy XCover Pro của Samsung sẽ có sẵn trong các cửa hàng vào cuối tháng này trên toàn Châu Âu, bao gồm Phần Lan và Thụy Điển, với giá khoảng $ 554. Không có bản phát hành tại Mỹ ở thời điểm hiện tại.

Nguồn: Samsung

Xem thêm:

Chia sẻ
Viết với niềm đam mê và yêu thích công nghệ. Từng học đại học Bách Khoa, thêm bốn năm với HDSE - Aptech. Anh ấy đã nghiên cứu về công nghệ, Web, lập trình từ những năm 2004. Hàng ngày ngoài viết thì anh ấy thích trồng cây, DIY những món đồ ngớ ngẩn.