Anker phát hành sạc điện thoại Nano 20W phù hợp với màu sắc mới của iPhone 12

Apple đã giới thiệu iMac và iPad Pro mới và được trang bị chip M1 tại sự kiện đặc biệt “Spring-Loaded” mới nhất của mình. Hãng cũng cập nhật TV 4K, tuy nhiên, nhiều phần cứng di động đã không được chú ý trong suốt triển lãm – nổi bật hơn cả là thông báo về một màu tím nhạt mới cho iPhone 12phiên bản Mini của nó .

Tuy nhiên hiện nay iPhone không còn được đóng gói kèm với cục sạc theo máy như trước đây nữa. Điều này có thể khiến một số người dùng bỡ ngỡ vì họ có thể thiếu cục sạc có thể sạc nhanh cho iPhone mới (chuẩn sạc USB-PD) của dòng 12 series – công suất tối đa 20 watt (W) (so với 18W trước đây).

Nắm bắt cơ hội này Anker có thể đáp ứng các nhu cầu của người dùng với củ sạc PowerPort III Nano 20W với màu sắc mới để phù hợp với iPhone “tím”. Anker tuyên bố rằng nó cũng chỉ bằng một nửa kích thước cục sạc 20W của Apple .

Anker mới chỉ cung cấp Nano 20W “mới” thông qua Tmall ở Trung Quốc cho đến nay; hy vọng, nó không phải là độc quyền cho thị trường này. Nó có tùy chọn đi kèm với cáp USB to Lightning màu tím đồng bộ, tuy nhiên bạn sẽ phải trả thêm tiền cho cáp.

Ngoài ra củ sạc mới của Anker cũng có thể được sử dụng với các điện thoại thông minh Android tương thích, chưa kể đến các thiết bị như Nintendo Switch , đồng hồ thông minh hoặc máy tính bảng .

Nguồn: biên tập thietbiketnoi.com

Chia sẻ
Viết với niềm đam mê và yêu thích công nghệ. Từng học đại học Bách Khoa, thêm bốn năm với HDSE - Aptech. Anh ấy đã nghiên cứu về công nghệ, Web, lập trình từ những năm 2004. Hàng ngày ngoài viết thì anh ấy thích trồng cây, DIY những món đồ ngớ ngẩn.